Trịnh Thăng Bình đóng MV cùng tình cũ

Trịnh Thăng Bình diễn xuất cùng người yêu cũ Liz Kim Cương trong MV 'Đến cuối cùng', ra mắt ngày 17/2.

Liz Kim Cương là cựu thành viên nhóm LIME. Năm trước, cả hai có nhiều tin đồn hẹn hò qua một số hình ảnh thân thiết khi đi du lịch Hà Nội, Đà Nẵng, Châu Âu. Sau đó, cô đầu quân về công ty của Trịnh Thăng Bình. Tháng 11/2019, Trịnh Thăng Bình xác nhận chia tay Liz Kim Cương sau một năm tìm hiểu nhưng vẫn đồng hành hoạt động nghệ thuật.

Liz Kim Cương là cựu thành viên nhóm LIME. Năm 2019, cô và Trịnh Thăng Bình có nhiều tin đồn hẹn hò qua một số hình ảnh thân thiết khi đi du lịch Hà Nội, Đà Nẵng, châu Âu. Sau đó, cô đầu quân về công ty của Trịnh Thăng Bình. Tháng 11/2019, Trịnh Thăng Bình cho biết đã chia tay Liz Kim Cương sau một năm tìm hiểu nhưng họ vẫn tiếp tục đồng hành hoạt động nghệ thuật.

Chia sẻ về sự xuất hiện của Liz Kim Cương, Trịnh Thăng Bình nói: Chuyện chia tay của cả hai không ảnh hưởng đến một dự án đã được tính toán kỹ lưỡng. Hiện chúng tôi vẫn là cộng sự trong công việc và bạn bè hỗ trợ nhau trong cuộc sống.

Chia sẻ về sự xuất hiện của tình cũ Liz Kim Cương trong MV Đến cuối cùng, Trịnh Thăng Bình nói: 'Chuyện chia tay của cả hai không ảnh hưởng đến một dự án đã được tính toán kỹ lưỡng. Hiện chúng tôi vẫn là cộng sự trong công việc và là bạn bè hỗ trợ nhau trong cuộc sống'.

Trong MV, Liz Kim Cương vào vai một cô gái không may mắc bệnh hiểm nghèo. Trịnh Thăng Bình hóa thân thành một chàng trai đem lòng yêu cô gái ngay từ cái nhìn đầu tiên nhưng vấp phải sự phản đối từ bố của cô.

Trong MV, Liz Kim Cương vào vai một cô gái mắc bệnh hiểm nghèo. Trịnh Thăng Bình hóa thân thành một chàng trai yêu cô gái ngay từ cái nhìn đầu tiên nhưng bị bố cô phản đối. 

Sau phẫu thuật, cô gái bị mất trí nhớ nên lãng quên người cũ và sánh bước bên người mới, bỏ lại chàng trai một mình đối diện với đau khổ, tan vỡ.

MV được quay ngược thời gian để trở lại những khoảnh khắc hai người mới gặp gỡ, hẹn hò. Sau đó, chàng trai quyết định ra đi để kiếm tiền phẫu thuật cho cô gái. Tuy nhiên, cô gái bị mất trí nhớ nên lãng quên người cũ và sánh bước bên người mới, bỏ lại chàng trai một mình đối diện với đau khổ, tan vỡ.

Ca khúc ‘Đến cuối cùng’ thuộc thể loại Ballad, được sáng tác bởi Trịnh Thăng Bình. Nam ca sĩ viết bài hát trong giai đoạn đau buồn nhất về chuyện tình cảm nên phần lời đầy tự sự và có giai điệu nhẹ nhàng.

Ca khúc Đến cuối cùng thuộc thể loại ballad, được sáng tác bởi Trịnh Thăng Bình. Nam ca sĩ viết bài hát trong giai đoạn đau buồn nhất về chuyện tình cảm nên phần lời đầy tự sự và có giai điệu nhẹ nhàng.

Các cảnh quay trong MV được thực hiện tại các đất nước Monaco, Pháp, Thụy Sĩ, Việt Nam.

Các cảnh quay trong MV được thực hiện tại Monaco, Pháp, Thụy Sĩ, Việt Nam.

Trịnh Thăng Bình tâm sự sau MV ‘Đến cuối cùng’, anh sẽ hạn chế viết những ca khúc buồn vì muốn mở ra một giai đoạn mới trong sự nghiệp âm nhạc của mình.

Trịnh Thăng Bình tâm sự sau MV Đến cuối cùng, anh sẽ hạn chế viết những ca khúc buồn vì muốn mở ra một giai đoạn mới trong sự nghiệp âm nhạc của mình.

MV 'Đến cuối cùng' - Trịnh Thăng Bình
 
 
 
 
 
MV 'Đến cuối cùng' - Trịnh Thăng Bình

MV 'Đến cuối cùng' - Trịnh Thăng Bình

Minh Phượng

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
5526 *