Mai Diệu Linh khoe ảnh chụp cùng con trai

Người đẹp diện đồ sành điệu, khoe dáng bên con trai 4 tháng tuổi trong những bức ảnh chào xuân Canh tý.

Bé Ball diện trang phục đáng yêu và luôn ngoan ngoãn trong suốt buổi chụp ảnh cùng mẹ.

Bé Ball (tên ở nhà của con trai 4 tháng tuổi của Mai Diệu Linh) diện trang phục đáng yêu và ngoan ngoãn trong suốt buổi chụp ảnh cùng mẹ.

Kể từ lúc Ball (tên ở nhà của em bé) chào đời, cuộc sống của Mai Diệu Linh đã thay đổi hoàn , và ngay cả tính cách cũng đã thay đổi.

Mai Diệu Linh chia sẻ kể từ lúc Ball chào đời, cuộc sống và tính cách của cô thay đổi hoàn toàn.

Á khôi thường xuyên chia sẻ về thay đổi lớn của cuộc đời kể từ khi làm mẹ và lời khuyên dành cho chị em Hãy tự chủ đời mình.

Người đẹp cho rằng hạnh phúc của một đứa trẻ không nhất thiết phụ thuộc vào kinh tế của bố mẹ mà điều quan trọng nhất là con luôn có mẹ cùng đồng hành. 

Bên cạnh đó, Á khôi thường xuyên chia sẻ về sự thay đổi lớn của cuộc đời trên trang cá nhân và khuyên các chị em: Hãy tự chủ đời mình.

Trong bộ ảnh, Mai Diệu Linh diện nhiều trang phục cá tính, sexy, khoe nhan sắc "gái một con". Người đẹp tiết lộ cô áp dụng phương pháp luyện tập giúp ổn định cân nặng, để vừa quay lại với guồng công việc, vừa giữ dáng đẹp và chăm con.

Phụ nữ không cần quá giỏi, nhưng phải tự chủ được đời mình. Nếu không, sẽ mãi mãi là con rối trong tay đàn ông và cuộc đời là lời khuyên của Mai Diệu Linh dành cho chị em phụ nữ.

Cô khuyên các chị em: "Phụ nữ không cần quá giỏi, nhưng phải tự chủ được đời mình. Nếu không sẽ mãi mãi là con rối trong tay đàn ông và cuộc đời".

Mai Diệu Linh hiện là một doanh nhân với các dự án làm đẹp lớn cùng đối tác Hàn Quốc, Trung Quốc. Cô sở hữu nhan sắc xinh đẹp, cuốn hút.

Mai Diệu Linh hiện là một doanh nhân với các dự án làm đẹp lớn cùng đối tác Hàn Quốc, Trung Quốc. Cô sở hữu nhan sắc xinh đẹp, cuốn hút.

Hải My

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
1686 *