Hyun Bin phủ nhận lén nắm tay Son Ye Jin

Fan soi một cảnh của 'Hạ cánh nơi anh', cho rằng cặp diễn viên chính Son Ye Jin và Hyun Bin đang tranh thủ nắm tay nhau. 

Trong một cảnh quay được đưa ra bàn tán, Son Ye Jin và Hyun Bin ngồi sát bên nhau trong tiệm ăn tại Bình Nhưỡng, uống bia, ăn gà. Cảnh quay được phát sóng vào ngày 19/12. Trong khoảnh khắc này, tay Hyun Bin được cho là nắm lấy tay phải Son Ye Jin dưới gầm bàn. 

Fan nghi ngờ rằng cặp sao nắm tay nhau dưới gầm bàn. 

Fan nghi ngờ cặp sao nắm tay nhau dưới gầm bàn. 

Trong khi đó, công ty quản lý của Hyun Bin phủ nhận. Phía này giải thích: "Hai tay của Son Ye Jin đan vào nhau, không phải tay của Hyun Bin". 

Tin đồn Hyun Bin hẹn hò Son Ye Jin từng rộ lên năm 2019. Cặp đôi còn bị đồn đưa bố mẹ hai bên sang nước ngoài hẹn hò nhau. Tuy nhiên, công ty quản lý của cả hai bên phủ nhận rằng hai diễn viên đi du lịch riêng. 

Hậu trường "Hạ cánh nơi anh"
 
 
 
 
 
Hậu trường "Hạ cánh nơi anh"

Một số cảnh hậu trường "Hạ cánh nơi anh"

Bất chấp những phủ nhận quyết liệt của công ty quản lý hai bên, cặp Son Ye Jin và Hyun Bin đang được fan "đẩy thuyền" tích cực, nhất là sau khi phim Hạ cánh nơi anh kết thúc. Phim đạt rating cao nhất trong lịch sử đài TvN, với tỷ lệ khán giả theo dõi trung bình lên đến 21,683%. 

Nguyễn Hương (Theo News)

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
6203 *