Bốn con của Jennifer Phạm

Các con của Jennifer Phạm gồm Bảo Nam, bé Na, bé Nu, bé Nấm đều có ngoại hình xinh xắn và quấn quýt với nhau.

Bảo Nam là kết quả cuộc hôn nhân giữa cô và ca sĩ Quang Dũng. Cậu bé năm nay hơn 11 tuổi và có nhiều nét giống ca sĩ Quang Dũng.

Bảo Nam là kết quả cuộc hôn nhân giữa cô và ca sĩ Quang Dũng. Cậu bé năm nay tròn 12 tuổi và có nhiều nét giống ca sĩ Quang Dũng.

Thời gian trước, vì Bảo Nam yêu thích cuộc sống bên Mỹ và sợ làm xáo trộn môi trường sống, học tập của con nên Jennifer Phạm để bé sống ở Mỹ cùng ông bà ngoại. Hiện Bảo Nam sống cùng mẹ và bố dượng tại Hà Nội.

Thời gian trước, vì sợ làm xáo trộn môi trường sống, học tập của Bảo Nam, Jennifer Phạm để bé sống ở Mỹ cùng ông bà ngoại. Hiện cậu nhóc sống cùng mẹ và bố dượng tại Hà Nội. Bảo Nam nhanh chóng hòa nhập môi trường mới và đang theo học một trường quốc tế. Jennifer Phạm chia sẻ con trai thương các em và gần gũi bố dượng vì Đức Hải thường trò chuyện, đi bơi, chơi những trò cảm giác mạnh với Bảo Nam.

Tết Nguyên đán vừa qua, Bảo Nam về Mỹ thăm ông bà ngoại. Ở tuổi 12, nhóc tỳ trông trổ mã, sở hữu gương mặt điển trai.

Tết Nguyên đán vừa qua, Bảo Nam về Mỹ thăm ông bà ngoại. Ở tuổi 12, nhóc tỳ trông 'trổ mã', sở hữu gương mặt điển trai.

Sau kết hôn với doanh nhân Đức Hải, Jennifer Phạm sinh con gái Thùy An, tên thân mật là Na vào tháng 6/2013.

Sau kết hôn với doanh nhân Đức Hải, Jennifer Phạm sinh con gái Thùy An, tên thân mật là Na vào tháng 6/2013.

Trên trang cá nhân, Jennifer Phạm thường chia sẻ những hình ảnh dễ thương của cô bé. Nhiều khán giả nhận xét bé Na thừa hưởng nhiều nét đẹp từ bố và mẹ.

Trên trang cá nhân, Jennifer Phạm thường chia sẻ những hình ảnh dễ thương của cô bé. Nhiều khán giả nhận xét bé Na thừa hưởng nhiều nét đẹp từ bố và mẹ.

Bé Na càng lớn càng xinh xắn, đáng yêu. Jennifer Phạm tiết lộ cô bé đặc biệt quấn quýt anh trai Bảo Nam.

Bé Na càng lớn càng xinh xắn, đáng yêu. Jennifer Phạm tiết lộ cô bé đặc biệt quấn quýt anh trai Bảo Nam.

Bé Nu, con trai của Jennifer Phạm và Đức Hải cất tiếng khóc chào đời vào đêm giáng sinh 24/12/2016. Cậu bé được sinh ra ở Mỹ, có tên thật Nguyễn Đức Minh Trung. Hiện bé Nu hơn ba tuổi.

Bé Nu, con trai của Jennifer Phạm và Đức Hải chào đời ngày 24/12/2016, có tên thật Nguyễn Đức Minh Trung. 

ennifer Phạm từng chia sẻ bé không thích thú khi được biết sắp có em vì cậu nhóc muốn mình mãi là em bé của mẹ. Song Nu vẫn ý thức được việc làm anh.

Jennifer Phạm từng chia sẻ bé không thích thú khi biết sắp có em vì cậu nhóc muốn mình mãi là em bé của mẹ. Song Nu vẫn ý thức được việc làm anh.

Bé Nu có nhiều nét đẹp giống bố, doanh nhân Đức Hải. Jennifer Phạm từng bị trêu đẻ thuê bởi cậu bé quá giống bố.

Bé Nu có nhiều nét đẹp giống bố, doanh nhân Đức Hải. Jennifer Phạm từng bị trêu "đẻ thuê" bởi cậu bé quá giống bố.

Chiều 13/1, Jennifer Phạm sinh bé gái nặng 3,3 kg tại một bệnh viện quốc tế Hà Nội. Trước đó, vợ chồng cô không bất ngờ khi nghe tin mang thai vì việc sinh thêm em bé đã nằm trong kế hoạch. Mới đây, người đẹp chia sẻ hình con lên trang cá nhân khi bé tròn một tháng tuổi. Người đẹp viết: Hôm nay con được một tháng tuổi. Ba mẹ chúc con yêu nhiều sức khỏe, chóng lớn, và mọi điều tốt đẹp nhất luôn đến với con trong cuộc sống. Jennifer Phạm tâm sự bé Nấm có mắt, mũi, miệng giống hệt bố. Các bé đều yêu thương em. Nhiều khán giả khen ngợi và gửi lời chúc đến con gái của người đẹp.

Giữa tháng 1/2020, Jennifer Phạm sinh con thứ tư, là con gái, được đặt tên là bé Nấm tại một bệnh viện quốc tế ở Hà Nội. Trước đó, vợ chồng cô không bất ngờ khi nghe tin mang thai vì việc sinh thêm em bé đã nằm trong kế hoạch.

Nhân ngày bé tròn một tháng tuổi, cô bày tỏ: 'Ba mẹ chúc con yêu nhiều sức khỏe, chóng lớn và mọi điều tốt đẹp nhất luôn đến với con trong cuộc sống". Jennifer Phạm tâm sự bé Nấm có mắt, mũi, miệng giống hệt bố. Các bé đều yêu thương em. Nhiều khán giả khen ngợi và gửi lời chúc đến con gái của người đẹp.

Minh Phượng

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
2058 *