Bà mẹ 35 tuổi đăng quang Hoa hậu Đức

Leonie von Hase là hoa hậu đầu tiên đã có con và cũng lập kỷ lục người nhiều tuổi nhất chiến thắng tại chung kết Miss Germany.

Hôm 15/2, Leonie von Hase vượt qua 15 thí sinh của các bang khác để giành vương miện Hoa hậu Đức 2020 - cuộc thi sắc đẹp lớn nhất và lâu đời nhất tại quốc gia này với lịch sử 93 năm. Cô năm nay 35 tuổi, là mẹ của cậu con trai 3 tuổi và làm nghề kinh doanh quần áo online. Á hậu 1 là nữ sinh Lara Rúnarsson 22 tuổi và Á hậu 2 thuộc về Michelle-Anastasia Masalis 23 tuổi.

Leonie von Hase (trái) nhận lại vương miện từ Hoa hậu Đức 2019.

Leonie von Hase (trái) nhận vương miện từ Hoa hậu Đức 2019. 

Đây là năm đầu tiên Miss Germany cho phép các thí sinh đã kết hôn và có con được tham gia, đồng thời nới rộng độ tuổi từ 18 đến 39 tuổi. Cũng trong năm nay, với tiêu chí mới là "Trao quyền cho phụ nữ đích thực", ban tổ chức xóa bỏ phần thi trình diễn áo tắm. 6 vị giám khảo đều là nữ giới.

Tân hoa hậu tự hào phát biểu: "Phụ nữ giờ đây không còn phải quan tâm đến chuẩn mực sắc đẹp về ngoại hình như bao lâu nay nữa. Quan điểm của tôi về một phụ nữ đẹp là ở sức mạnh, tính cách và sự chân thành tỏa ra từ cô ấy". Leonie von Hase cũng nhấn mạnh cô không cần mặc gợi cảm để trở nên nổi bật. "Đây là đêm của những phụ nữ mạnh mẽ", người đẹp chia sẻ.

Tân hoa hậu tôn vinh vẻ đẹp thông minh, mạnh mẽ. Trên cương vị hoa hậu, cô sẽ dành một năm truyền cảm hứng tới phụ nữ trên khắp đất nước.

Tân hoa hậu tôn vinh vẻ đẹp thông minh, mạnh mẽ. Trên cương vị hoa hậu, cô sẽ dành một năm truyền cảm hứng tới phụ nữ trên khắp đất nước.

Leonie von Hase đại diện cho những người phụ nữ hiện đại. Sinh ra và lớn lên ở Namibia, Leonie một mình chuyển tới Đức lập nghiệp. Sau khi tốt nghiệp trung học, cô chọn nghiên cứu ngành chiến lược tiếp thị. Leonie không ở cố định mà đi khắp thế giới để làm việc và khám phá cuộc sống. Cô từng sống ở Athens, London, Milan, Cape Town và Berlin với công việc viết lách, chuyên gia marketing và stylist. Hiện tại, cô định cư ở Kiel (Đức) cùng con trai và bạn đời.

Hoài Vũ

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
4907 *